Comment on page

Live không ai xem?

Chắc hẳn anh em cũng gặp phải tình trạng như tui:
 • Tài khoản mới không có follow
 • Live không có ma nào xem
 • Đăng video toàn 3 view với 7 view.
Thì đây là bài viết dành cho anh em (Tui không phải thằng biết live, cũng không phải thằng live nhiều người xem, chỉ là chia sẻ từ việc testing ) 1 Để mở live tôi nghe nhiều thầy nhiều cô nói về điều này rồi, chính tôi cũng đã hỏi tiktok rồi câu trả lời là.
 • Để mở live điện thoại bạn cần có 1k -10k fl ( không có số cố định)
 • Liên kết toptop shop (cách này tôi làm với tài khoản BM thì ok tài khoản thường thì chưa thử
 • Để mở live game trên đt bạn cần thường xuyên live 1 tuần liên tục.
 • Để mở live PC cần 10k follow live 2 tuần liên tục mỗi buổi 60p trở lên
 • Các tài khoản thuộc dạng top auto mở pc, live....
Vậy câu hỏi là có nên mua follow để mở live không? Câu trả lời là không nếu bạn chưa có hướng kéo người xem (phần sau tui sẽ nói rõ) (chính tôi là thằng bán follow nên đừng đi hỏi thằng nào khác làm gì bigmanview.com có hết).
Lời khuyên là
 1. 1.
  Làm nội dung để tăng follow
 2. 2.
  Chạy quảng cáo để tăng follow chạy ngay trên điện thoại mục tiêu là tăng follow là OK .

Live méo có ai xem

Đây cũng là 1 trong các vấn đề tôi đã thử nghiệm nhiều lần.
Để rõ hơn mình cần hiểu view nó tới từ đâu ( ảnh minh họa 1, ảnh này minh họa thôi chứ tôi live khoảng 50 cái rồi xem dữ liệu tổng hợp ra chứ không phải chỉ xem 1 cái rồi đoán mò, đây là thực nghiệm để xem việc phân phối view của tiktok live ntn )
Tổng hợp sơ sơ thì anh em sẽ thấy view nó tới nhiều từ khá nhiều nguồn nhưng cơ bản 80% đến từ đề xuất ( để giải thích hết các chỉ số thì mất thời gian quá nên cứ tạm hiểu ntn )
Đương nhiên các con số này mang tính chủ quan vì sẽ có những bạn KOC tương tác tốt với khán giả thì lượt xem tới từ follower sẽ cao hơn nhiều.
Anh em xem anh 2-3 thì hiểu toptop đang đẩy view cho live khá nhiều, kể cả bạn ít follow, thậm chí không có vẫn có cơ hội hiển thị, có view như thường ( đương nhiên nếu bạn là KOC , KOL thì lợi thế hơn )
Ảnh 2: Người theo dõi xem chiếm 18.88%, người không theo dõi 81.12% có thể thấy gần như live toàn người lạ
Ảnh 3: Người mua theo dõi 33,33% người k theo dõi 66, 67% có thể thấy chẳng họ dù không phải follower của mình họ vẫn mua.
Nhìn vào là biết lượng follow ở tiktok không có ý nghĩa quá nhiều đâu tập trung vào nội dung thì hơn
Cơ chế đề xuất thì thật sự chẳng có cái cơ chế nào thắng được nội dung cả, và nó được nói lên bằng các con số, như số người xem , thời gian xem , độ tương tác like, CMT, share, tặng quà ..
Vậy làm sao để được đề xuất cái này tui cũng không biết nhưng mạnh dạn đoán.
( Ai mà đọc kỹ thì biết đoạn này để test xem có đọc hết bài không đọc thì CMT chữ Z nhá, đây là thử xem anh em thích đọc bài dài không nếu không mình sẽ làm clip )
1 Con người:
Hãy thể hiện mình là người có sức hút, ( có sức hút chứ méo phải ngồi hút thuốc nhá bữa tui hút pod nó bế đi luôn đó ) Anh em có thể để ý 1 số nhân dạng thu hút ( méo nói tới các KOC, KOL vì họ đã được khán giả biết tới khi làm video rồi ).
 • Trai xinh gái đẹp ( ưa nhìn ) loại này hút bình thường nhưng cũng kiểu ngồi im cũng có thằng xem nhìn vào ảnh 1 bạn sẽ thấy cái bìa của live không ra gì thì nó vuốt và lướt qua thôi.
 • Phá cách : Dạng kiểu hip hốp, xăm trổ, tóc tại kì dị, mặt mũi kỳ nhân dị tướng
 • Chuyên gia có chuyên môn cao, kiểu các luật sư, diễn giả ....
 • Đơn giản là có duyên ( loại này nằm ngoài sự hiểu biết của tui có những live tui xem chẳng có gì nhưng người live rất duyên.
2 Nội dung:
Nội dung hay ( hay cũng méo có định nghĩa ) ví dụ Alungmax Menu tui thấy hay nhưng có người lại bảo nó tụng kinh
:v
nói tóm lại nội dung tốt thì xấu 1 tí cũng được, nói năng lượng, xấu 1 tí cũng được, sản phẩm rẻ, đẹp, xịn, xấu 1 tí cũng được, điên điên nhảy nhót hát hò, hát dở cũng được, live nên có kịch bản, câu chuyện.Nói chung nội dung thu hút người ta ở lại được là được, hãy sáng tạo nhiều cách để giữ chân người xem.
3 Không gian bối cảnh:
Đây là điều tôi học được của Nguyễn Thanh Nhàn live rất đẹp giang hồ đồn quả đèn 100tr khác bọt hẳn, hoặc các bạn để ý 1 số bạn được mở live PC mấy bạn live bằng máy quay khác bọt lắm.tui nhìn thấy sự chỉnh chu trong đó, thấy sự chuyên nghiệp trong đó, nên ngồi lại xem họ nói gì.
Rồi tạm là 3 cái trên đã, có điều nó chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn vi phạm chính sách của toptop nó sẽ cho bạn đăng xuất ngay khỏi live
:v
.Cuối cùng hãy nhìn qua thằng bạn china để thấy tụi nó đầu tư live ác ntn, ( cũng đừng nghĩ thế giới này chỉ có china biết live bán hàng ngó cả qua thái han, hàn quốc. nữa nhé )
Hôm vừa rồi tôi có hỏi ông anh Nguyễn Thế Huy về việc chạy ads ông bảo tôi live mới là đỉnh cao, tới hôm nay thì tôi tin rồi, chạy ads đốt như muối bỏ bể .
Còn nhiều lắm tôi lười viết, mà may quá lại có Mai Vi hỗ trợ làm cái ebook về toptop live đây rồi. Ai cần thì CMT Xuống nhé ( anh em cũ ở trong gr thì đã được tui share rồi lục lại bài cũ ở nhóm thôi )
Cuối cùng hãy nhớ là hiện tại gr mình khá nhiều cao thủ ở mọi lĩnh vực nên cứ mạnh dạn đăng bài hỏi nhá ( bài hỏi đáp auto được duyệt )
Mọi thông tin trong bài viết là do mình tự nghĩ ra mang tính chủ quan, nên đừng coi nó là tài liệu hướng dẫn, chỉ là tài liệu tham khảo thôi anh em nhé.
A hihi yêu anh em.